[Cửa nhà vệ sinh]: Người sáng suốt không mắc 3 sai lầm trầm trọng này

Admin 14 Tháng Bảy, 2021 463 Lượt xem

Làm cửa nhà vệ sinh, bạn cần tránh những sai lầm nào để không gây tổn hại về sức khỏe và tài vận cho gia đình?

Sau đây là 3 sai lầm trầm trọng về phong thủy trong làm cửa WC, Nhật Minh đã thống kê giúp bạn.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Theo các chuyên gia phong thủy, cửa chính là bộ phận quan trọng nhất của một ngôi nhà. Đó là nơi đón vượng khí, đón năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà và những người sinh sống trong căn nhà đó.

Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi chứa những nguồn năng lượng xấu nhất trong nhà.

Nếu làm cửa chính đối diện cửa vệ sinh thì mỗi khi mở cửa chính, luồng không khí, luồng năng lượng sẽ đi thẳng vào nhà vệ sinh. Điều này chẳng khác gì đưa năng lượng, tài khí của cả gia đình vào một nơi không sạch sẽ, kém may mắn.

Nhất nhất không được mắc lỗi sai cơ bản này khi xây nhà, bạn nhé!

Xem thêm: Cửa vệ sinh nên làm bằng chất liệu gì bền đẹp?

Cửa nhà vệ sinh

Cửa vệ sinh đối diện cửa bếp/khu vực bếp

Cũng theo logic về mặt phong thủy, khu vực bếp là nơi dùng cho việc nấu nướng, ăn uống nên cần được sạch sẽ. Trong khi đó, nhà vệ sinh lại đối lập lại.

Nếu không muốn có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, bạn nên lưu ý, không được đặt cửa bếp đối diện nhà vệ sinh.

Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp

Cửa toilet đối diện cửa phòng ngủ thì sao?

Vậy nếu cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa phòng ngủ thì sao? Có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời là có!

Phòng ngủ là nơi các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, ngủ nghỉ sau những giờ làm việc hay học hành vất vả. Đảm bảo giấc ngủ ngon cho mỗi người trong gia đình là điều tối quan trọng.

Nếu đặt cửa vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ, luồng năng lượng – luồng khí xấu từ nhà vệ sinh dễ tràn vào phòng ngủ, làm con người dễ mắc bệnh.

Tạm kết

Thực tế, có nhiều người không tin vào phong thủy. Tuy nhiên, có 2 điều cần phải làm rõ:

– Thứ nhất, ông bà ta có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Dù tin hay không, việc bạn làm theo những kiêng kỵ này cũng chẳng mất gì.

Ngược lại, nó tạo tâm lý vững vàng, yên tâm chứ không phải nơm nớp lo sợ liệu có điều gì không hay xảy ra với gia đình mình hay không? Bởi vì, không một ai không mong muốn những điều may mắn, tốt lành nhất đến với gia đình mình.

– Thứ hai, phong thủy không phải là mê tín dị đoan. Đó là khoa học dựa trên sự lưu chuyển của các nguồn năng lượng, có tác động đến họa phúc, sự may mắn hay kém may mắn của một gia đình, lớn hơn là cả một quốc gia.

Trên đây là 3 sai lầm nghiêm trọng cần tránh khi làm cửa WC. Hi vọng rằng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Còn nếu cần làm cửa nhà vệ sinh, bạn liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0968.568.733 (SMS/Zalo) để được tư vấn & báo giá cụ thể nhất nhé!

Bạn cũng có thể để lại thông tin theo mẫu sau, Nhật Minh sẽ gọi lại ngay cho bạn!

    Đánh giá

    Tin Liên quan

    0968568733