Lắp cửa thép vân gỗ Galaxy và cửa composite tại Thái Nguyên

Admin 17 Tháng Bảy, 2020 412 Lượt xem

Giữa tháng 7, không quản nắng nóng, anh em công nhân Nhật Minh đã lại tiếp tục hoàn thiện 2 công trình tại Thái Nguyên: Một công trình lắp cửa thép vân gỗ Galaxy và một công trình lắp cửa gỗ nhựa composite Vicowood.

Lắp cửa thép vân gỗ Galaxy cho vị trí cửa ban công

Công trình lắp cửa thép vân gỗ Galaxy là công trình nhà anh Hoàng, tổ 19 Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên.

Lắp cửa thép vân gỗ Galaxy tại Thái Nguyên

Thông tin công trình:

Loại cửa: Cửa thép vân gỗ

Thương hiệu: Galaxy

Vị t rí lắp: Ban công

Loại khóa: Khóa tay gạt ngang – khóa cơ

Nếu quan sát, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhà lắp cửa gỗ tự nhiên cho các vị trí cửa đại, cửa ban công, cửa sổ… nhưng phải làm mành che hoặc vải che để hạn chế tác động của nắng nóng làm cửa bị cong vênh, nứt nẻ.

Như vậy, vô tình bộ cửa đã không thực hiện được công năng của mình. Và cách làm đó cũng không thể bảo vệ cửa 100% mà chỉ có thể hạn chế phần nào tác động gay gắt của ánh nắng mặt trời.

Điều này không bao giờ xảy ra với cửa thép vân gỗ Galaxy. Do được làm bằng thép mạ điện nguyên tấm, cửa thép vân gỗ Galaxy không bao giờ bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay mối mọt do những tác động từ mưa, nắng.

Vì thế, lắp cửa thép vân gỗ Galaxy tại những vị trí cửa đại, cửa ban công hay cửa sổ là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà hướng Tây chịu ảnh hưởng mạnh nhất của nắng nóng và là trong tình hình thời tiết cực đoan hiện nay, cửa thép vân gỗ Galaxy càng chứng minh được ưu thế vượt trội của mình.

Lắp cửa thép vân gỗ Galaxy tại Thái Nguyên

Lắp cửa composite cho cửa thông phòng, vệ sinh

Cửa gỗ nhựa composite được lắp cho công trình nhà chị Lý, tổ 1 Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên.

Vị trí lắp cửa gỗ nhựa composite là cửa thông phòng, vệ sinh. Đây là những vị trí thích hợp nhất khi lắp đặt cửa composite, do các ưu điểm: Không cong vênh, mối mọt, chống chịu nước tuyệt đối, mẫu mã đẹp, nhẹ nhàng và tinh tế.

Thông tin công trình:

Loại cửa: Cửa gỗ nhựa chịu nước composite

Thương hiệu: Vicowood

Vị t rí lắp: Thông phòng, vệ sinh

Loại khóa: Khóa tay gạt ngang – khóa cơ

Lắp cửa gỗ nhựa composite Vicowood cho cửa thông phòng, vệ sinh

Lắp cửa gỗ nhựa composite Vicowood cho cửa thông phòng, vệ sinh

Lắp cửa gỗ nhựa composite Vicowood cho cửa thông phòng, vệ sinh

Thương hiệu được chị Lý lựa chọn là cửa gỗ nhựa chịu nước composite Vicowood. Đây là một thương hiệu cửa composite, cửa nhựa giả gỗ composite cao cấp vừa có mặt trên thị trường.

Tất cả các thành phần của cửa Vicowood (phôi cửa, khuôn cửa, phào nẹp) đều được nhập khẩu trực tiếp, sản xuất tại Nhà máy theo mẫu mã, kích thước khách hàng yêu cầu.

Liên hệ với Nhật Minh để được tư vấn về các sản phẩm cửa

Bạn đang có nhu cầu lắp cửa cho nhà/công trình của mình?Bạn đang băn khoăn không biết nên lắp loại cửa nào cho vị trí nào là tốt nhất và cửa bền nhất? Trên thị trường có nhiều thương hiệu cửa, bạn chưa biết nên chọn thương hiệu nào?

Chỉ cần nhấc máy liên hệ với Nhật Minh theo Hotline 0968.568.733, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất về chất lượng, mẫu mã và phù hợp với ngân sách của gia đình, bạn nhé!

Bạn cũng có thể để lại thông tin và Nhật Minh sẽ gọi lại cho bạn:

    Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

    Đánh giá

    Tin Liên quan

    0968568733