Một dự án đem lại quá nhiều cảm xúc!

Admin 24 Tháng Chín, 2021 238 Lượt xem

Đó là Dự án cung cấp & lắp đặt Cửa Thép Vân Gỗ 2 cánh Galaxy cho Khu nội trú, trường THPT Chuyên Bắc Giang (P. Ngô Quyền, TP. Bắc Giang).

Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

Khu nội trú trường THPT Chuyên Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang)

Nói dự án này đem lại quá nhiều cảm xúc là bởi 2 câu chuyện, cá nhân có, xã hội cũng có. Nhật Minh xin phép chia sẻ để lưu giữ lại mãi những kỷ niệm này.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

Câu chuyện thứ nhất:

Dự án này được Nhật Minh ký kết vào tháng 3/2021. Đến giai đoạn chuẩn bị trả hàng lắp đặt thì Bắc Giang và Bắc Ninh thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid 19 bùng phát.

Lúc này, Nhật Minh gặp khó khăn do hàng đã xong mà chưa lắp đặt được, ảnh hưởng đến cả tiên độ thanh toán và nguồn vốn lưu động.

Có lẽ, những khó khăn kiểu như thế này, các doanh nghiệp ngành Xây dựng nói chung và tất cả các doanh nghiệp tại vùng dịch đều quá thấu hiểu.

Sau khi Bắc Giang tạm ổn thì lại đến lượt Hà Nội giãn cách xã hội suốt 2 tháng. 

Vậy nên, dự án cung cấp Cửa Sắt Giả Gỗ Cao Cấp 2 Cánh cho khu nhà nội trú trường THPT Chuyên Bắc Giang là một dự án để lại quá nhiều cảm xúc với Nhật Minh.

Điều Nhật Minh mong muốn nhất lúc này là dịch Covid mau chóng qua đi, để cho cuộc sống trên mọi miền đất nước bình thường trở lại, để chúng ta lại cùng kiến thiết và xây dựng, để cho con em chúng ta lại được vui đến trường.

Muốn vậy, ở phương diện người dân, bạn và tôi, tất cả chúng ta phải cùng đồng lòng và có ý thức chủ động phòng tránh dịch. Vì bản thân chúng ta, vì chính người thân của chúng ta và vì đồng bào ta, bạn nhé!

Câu chuyện thứ hai:

Tôi – Admin của Nhật Minh Door cũng từng học trường THPT Chuyên Thái Bình, đi học xa nhà và ở nội trú. 

Tuy nhiên, thời cách đây 14-15 năm, khu nội trú cho học sinh Chuyên Thái Bình còn rất đơn sơ, nếu không muốn nói là nghèo nàn. 

Bây giờ, khu nội trú cho học sinh THPT Chuyên Thái Bình đã được xây mới khang trang, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Dự án cấp Cửa Thép Giả Gỗ cho Khu nội trú trường THPT Chuyên Bắc Giang gợi lại cho tôi những kỷ niệm cá nhân của một thời học sinh không thể nào quên.

Cuộc sống ngày một phát triển đi lên. Hi vọng mọi thứ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Cùng nhau đồng lòng, hướng về tương lai, bạn nhé!

0968.568.733 – 098.466.1297, chúng tôi luôn ở đây, nếu bạn cần được tư vấn & báo giá các loại Cửa Thép, Cửa Nhựa ABS Giả Gỗ, Cửa Composite, Cửa Cuốn… Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

  Còn bây giờ, chúng ta cùng ngắm thêm một vài bức ảnh tại Khu nội trú trường THPT Chuyên Bắc Giang:

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

  Cửa thép vân gỗ 2 cánh Galaxy

  Đánh giá

  Tin Liên quan

  Call Now Button