Lắp cửa composite và cửa thép Galaxy cho khách sạn Hải Phòng

Nhật Minh vừa lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa composite và cửa thép Galaxy cho khách sạn tại gần Bến xe Cầu Rào, TP. Hải Phòng.

Lắp cửa composite cho toàn bộ cửa thông phòng, vệ sinh

Với đặc điểm nổi bật là nhẹ nhàng, thẩm mỹ, chống chịu nước tuyệt đối, cửa composite dòng panel được anh Công – chủ đầu tư công trình lựa chọn làm toàn bộ cửa thông phòng, vệ sinh cho tất cả gần 40 phòng khách sạn.

Mẫu cửa được anh Công lựa chọn làm cửa thông phòng là mẫu KOS012 kẻ chỉ sơn trắng ngang cánh, tạo cảm giác thanh lịch. Tất cả cửa thông phòng đều được lắp khóa thẻ từ khách sạn để thuận tiện cho việc quản lý và đảm bảo an toàn cho khách thuê phòng.

Cửa composite thông phòng
Mẫu cửa composite thông phòng

Trong khi đó, cửa vệ sinh cùng làm chất liệu composite panel và đồng màu với cửa thông phòng nhưng bổ sung ô kính an toàn, mẫu KOS1604 thay vì kẻ chỉ. Cửa composite có ô kính mờ luôn là lựa chọn số 1 cho vị trí cửa vệ sinh.

Cửa composite vệ sinh
Mẫu cửa cho nhà vệ sinh

Cửa thép Galaxy: Lựa chọn hợp lý cho cửa ban công

Dưới sự tư vấn của Nhật Minh, anh Công quyết định sử dụng cửa thép Galaxy cho các vị trí cửa ban công, bởi loại cửa này có khả năng chống trộm, chống đột nhập và đồng thời chịu mưa nắng rất tốt.

Mặt khác, để tạo sự tương phản nổi bật đối với gam màu tối của cửa phòng, anh Công lựa chọn cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện màu trắng đơn giản và có dập huỳnh chìm trên cánh.

Cửa thép Galaxy lắp cho vị trí ban công
Cửa thép Galaxy được lắp cho vị trí ban công

Trọn gói hạng mục cửa bao gồm cửa thép Galaxy và cửa composite đã được Nhật Minh thực hiện một cách chuyên nghiệp. Anh Công bày tỏ rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của Nhật Minh, đồng thời tin tưởng giới thiệu thêm cho Nhật Minh 2 công trình khác.

Nếu bạn đang ở đây, nghĩa là bạn đang có nhu cầu lựa chọn một đơn vị tốt nhất cung cấp cửa cho công trình của mình. Nhật Minh cam đoan với bạn, lựa chọn chúng tôi là một lựa chọn không thể đúng đắn hơn! 

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo Hotline 098.466.1297 / 0968.568.733 và chúng tôi sẽ lo tất cả các phần việc còn lại!

Bạn cũng có thể để lại thông tin và Nhật Minh sẽ gọi lại cho bạn:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  DMCA.com Protection Status